KIOTSOFT Cập nhật chức năng kiểm kho và chuyển kho.

KIOTSOFT Cập nhật chức năng kiểm kho và chuyển kho.

  1. Chức năng kiểm kho

Hiện nay đa số các cửa hàng kinh doanh vấn đang còn sử dụng những phương pháp thủ công đối với việc kiếm kho.Với những cách làm truyền thống thì việc quản lý kho hàng là một vấn đề tốn rất nhiều thời gianvà công sức nhưng vẫn còn tồn tại những sự sai sót nhưng với sự ra đời của các phần mềm bán hàng công việc quản lý kho không còn là một vấn đề đáng bận tâm.Vì vậy KIOTSOFT cho ra đời chức năng kiểm kho .

Đối với cách làm thủ công thì thường nửa tháng hay 1 tháng mới có thể tiến hành kiểm tra kho 1 lần bởi mỗi lần kiểm tra kho rất phức tạp. Đó là lý do gây ra thất thoát mà nhiều chủ doanh nghiệp không để ý tới. Việc bạn sử dụng một phần mềm hiện đại thì công việc trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể kiểm tra kho bất cứ lúc nào bạn muốn.

Với KIOTSOFT bạn có thể kiểm kho một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng việc tạo phiếu kiểm kho sau đó tiến hành nhập mã SP bằng phương pháp tìm kiếm tên trực tiếp trên phần mềm hay dùng đầu đọc mã vạch đối với những sản phẩm đã có mã vạch trước đó.

Khi bạn chưa kiểm kho xong mà muốn dừng lại thì phần mềm hỗ trợ bạn lưu tạm phiếu.Khi bạn đã kiểm kho xong phần mềm sẽ tự động tính ra được chênh lệch giữa số lượng sản phẩm trên phần mềm và số lượng thực tế.Để anh chị và các bạn có thể dễ dàng tìm ra nguyên nhân của sự chênh lệch.

2. Chức năng chuyển kho.

 – Chuyển kho giữa các kho trong cùng 1 chi nhánh công ty.

 Chuyển kho giữa các chi nhánh khác nhau trong công ty.

Ở chức năng kiểm kho anh/chị phần mềm KIOTSOFT sẽ hỗ trợ anh chị và các bạn chức năng kiểm kho đầu tiên anh chị và các bạn vào phần mềm và tạo phiếu chuyển kho sau đó nhập các mã sản phẩm mà anh/chị và các bạn muốn chuyển bằng việc nhập tên sản phẩm trực tiếp hoặc bằng máy đọc mã vạch.

Sau khi đã tạo phiếu chuyển kho thành công anh/chị và các bạn chọn kho nhận những mã sản phẩm hàng hóa đó.Có thêm ghi chú cho việc chuyển kho nếu anh/chị và các bạn cảm thấy cần thiết.Để hoàn thành việc chuyển kho anh/chị và các bạn bấm Lưu hoặc Lưu và in để hoàn thành xong việc kiếm kho.

Bằng việc sử dụng phần mềm KIOTSOFT thay vì việc kiểm kho và chuyển kho thủ công thì anh/chị và các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức mà vẫn hoàn thành một cách tốt nhất công việc kinh doanh của mình.

Liên hệ : 0888.1900.36

Website : www.kiotsoft.com – www.kiotsoft.vn

Email : kiotsoft@gmail.com

Đăng ký dùng thử free : https://kiotsoft.com/dangky/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0888.1900.36
Gọi điện ngay