Thời Trang

KiotSoft giúp bạn quản lý shop thời trang đơn giản

Cửa hàng thời trang của bạn đã được khai trương và bắt đầu hoạt động. Nhưng lượng đơn khách đặt quá đông, nhân viên nhiều mà không quản lý được, việc kiểm soát kho hàng còn truyền thống. Các vấn đề trên không chỉ mình bạn mà tất cả những ai mới kinh doanh đều sẽ gặp phải. Phần mềm bán hàng KIOTSOFT sẽ giúp bạn không những tăng doanh thu mà còn trở thành nhà quản lý xuất sắc.

Quản lý tài chính, quản lý doanh nghiệp,… đều là những phần mềm quan trọng và cần thiết với bất kỳ một chủ cửa hàng nào. Phần mềm quản lý bán hàng  KIOTSOFT cũng có vị trí quan trọng như vậy. Nó sẽ giúp bạn bán hàng nhanh chóng, kiểm kho chính xác, báo cáo tức thì và quản lý từ xa ở bất kì đâu.Bất kể là shop thời trang nhỏ hay chuỗi cửa hàng với hàng ngàn mặt hàng đều có thể quản lí nhanh gọn chính xác trên một thiết bị công nghệ.

Tính tiền, bán hàng nhanh hơn

Tính tiền NHANH, dễ sử dụng, chỉ cần 5 phút làm quen.
Biết khách thích hàng nào, để bán nhiều hơn.

Quản lý hàng hoá nhập xuất tồn kho

Quản lý hàng hoá bằng mã vạch, chi tiết đến từng mẫu mã, màu, size, giảm sai sót thất thoát.

Biết hàng nào bán chậm, hàng nào bán đắt. Cảnh báo hàng nào sắp hết để nhập hàng.

Quản lý tồn kho chính xác cho shop thời trang, chuỗi cửa hàng nhiều chi nhánh

Tạo khuyến mãi bán hàng thông minh

Gợi nhắc các ngày nghỉ lễ quan trọng để chủ shop tạo các chương trình khuyến mãi thúc đẩy bán hàng.

Tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các nhóm khách hàng khác nhau cùng lúc mà không lo quản lý chồng chéo. Dễ dàng đánh giá hiệu quả của các chương trình khuyến mãi.

Chăm sóc khách hàng

“Chi phí để có khách hàng bằng 5 lần chi phí cho khách hàng cũ “
Lưu thông tin khách hàng lúc tính tiền nhanh chóng, nhờ đó bạn nắm được thói quen mua hàng của khách, hiểu và chăm sóc h